หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เทียบกับคนเอเซียสูง + ตัวใหญ่หนา กับ ฝรั่งสูง+ตัวใหญ่หนา ทำไมดูเหมือนหัวกับหน้าของคนเอเซียยังดูใหญ่กว่าของฝรั่ง?
กระทู้คำถาม
ชีววิทยา
เชื้อชาติ
วิทยาศาสตร์
อย่างคนไทยคนนี้สูง 192 และ ตัวหน้า
เทียบกับฝรั่งที่สูง 192 และ ตัวหนา เหมือนกัน
แต่ดูเหมือนหัวกับหน้าของฝรั่งยังดูออกเล็กกว่าของคนไทยทั้งที่ก็จมูกโด่งทั้งคู่หรือว่าพวกเขาโด่งต่างกันครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝรั่งแท้ๆแต่มีโครงหน้ากับหัวกะโหลกคล้ายคนเอเซียเป็นไปได้ไง ?
เอาหน้ามาเทียบดูกับ คอเคซอยด์แท้ กับ มองโกลอยด์แท้ โครงหน้าดูเหมือนมองโกลอยด์มากกว่าแต่มีจมูกโด่งตาโตเหมือนคอเคซอยด์ แต่ที่น่าแปลกคือจะพบใด้มากในพวกยุโรปตะวันออก กับ เยอรมันตอนใต้ ในขณะที่ยุโรปเห
สมาชิกหมายเลข 3935036
ในมุมมองของคนยุโรปและอเมริกา ปากแบบไหนดูดีกว่ากัน
ถ้าเป็นในเอเชียสังเกตุจาก ดารา นักร้องหรือคนที่ดูดีในสายตาของคนส่วนใหญ่ มักจะเป็นคนที่ขาว จมูกโด่งและปากจะต้องไม่หนาต้องเป็นพื้นฐาน แต่ในยุโรปและอเมริกามุมมองเขาเป็นยังงัยบ้างครับ เนื่องจากเขาจะมี
We all selfins
รีคอยล์ของบีบีกัน เทียบกับปืนจริง
พอมาดูเทียบกันแบบนี้แล้ว แยกยากเหมือนกันนะครับเนี่ย ถ้าไม่เห็นปลอกกระสุน https://www.youtube.com/watch?v=qYJweET0GmA
สมาชิกหมายเลข 1662586
เทียบคนเอเซียที่ตัวสูงใหญ่ กับ ฝรั่งตัวสูงใหญ่ 190 ซม. ทำไมดูเหมือนคนเอเซียตัวหนากว่าฝรั่ง?
เคยสังเกตตามท้องถนนคนเอเซียที่ตัวสูงใหญ่จะดูตัวหนาใหญ่กว่าฝรั่งมาก
สมาชิกหมายเลข 4068791
ถ้าเอาคนไทยที่ทำจมูก กับ ฝรั่งที่จมูกโด่งธรรมชาติมายืนเทียบกันนี่จะต่างกันมากไหมครับ ?
สมาชิกหมายเลข 3935036
อยากสอบถามลักษณะคนจีน
คือแม่ของเราบอกว่าทวด(แม่ของยาย)เป็นคนจีนน่ะค่ะที่อพยพมาไทย ตอนมาก็คืออยู่แถวภาคใต้นครศรีธรรมราช ยายก็เกิดที่นั่นค่ะ แล้วยายก็ย้ายมากรุงเทพ แม่ก็เลยมาเกิดที่กรุงเทพ ยายไม่ได้เล่าค่ะว่าทวดเป็นคนจีนอะไร
สมาชิกหมายเลข 5825200
ทำไมคนแอฟริกัน(ที่ไม่ใช่ลูกครึ่งชาติพันธุ์อื่น ) หน้าตา ทรงผมถึงไม่ค่อยหลากหลายครับ เทียบกับชาติพันธฺฺุ์อื่น ๆ
เทียบกับคนเชื้อชาติ ชาติพันธุ์อื่นอย่าง คอเคซอยด์ ( ฝรั่ง ) มองโกลอยด์ ( เอเชีย ) มีความหลากหลายทางหน้าตา ทรงผมสูงมาก ๆ เทียบกับชาติพันธุ์ฺทางแอฟริกา( นิกรอยด์) ที่น่าสังเกต น่าสงสัยอย่างนึงคือ ผู้ชา
สมาชิกหมายเลข 6652492
ฟิลิบปินส์ปี 1970 ดูดีกว่าไทย ปี 1970 แบบเทียบไม่ติดเลย ไม่แปลกใจเลยทำไม คนไทยสมัยก่อนไปเรียนที่นั้น เหมือนฮาวายเลย
https://www.youtube.com/watch?v=dGWslvRpePc https://www.youtube.com/watch?v=VFP-bbnFpqQ
สมาชิกหมายเลข 6395838
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีววิทยา
เชื้อชาติ
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เทียบกับคนเอเซียสูง + ตัวใหญ่หนา กับ ฝรั่งสูง+ตัวใหญ่หนา ทำไมดูเหมือนหัวกับหน้าของคนเอเซียยังดูใหญ่กว่าของฝรั่ง?
เทียบกับฝรั่งที่สูง 192 และ ตัวหนา เหมือนกัน
แต่ดูเหมือนหัวกับหน้าของฝรั่งยังดูออกเล็กกว่าของคนไทยทั้งที่ก็จมูกโด่งทั้งคู่หรือว่าพวกเขาโด่งต่างกันครับ